Ngày càng có giao dịch chuyển tiền Bank thông minh

Các giao dịch về chuyển tiền không còn quá xa lạ đối với cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên chúng ta thường có thói quen đến những ngân hàng mình làm thẻ hoặc các chi nhánh cùng ngân hàng để chuyển tiền. Vậy nếu chuyển tiền cho ngân hàng khác thì mức phí sẽ phải trả là bao nhiêu? Đây là điều rất nhiều người đang gặp phải.

Trong bài viết này, B247 sẽ cung cấp một số thông tin về phí chuyển tiền khác ngân hàng.

Phí chuyển tiền khác ngân hàng hiện nay là bao nhiêu?

Mức phí chuyển tiền khác ngân hàng như thế nào?

Phí chuyển tiền khác ngân hàng là điều khiến nhiều người quan tâm khi gửi các khoản tiền. Nhìn chung phí chuyển tiền khác ngân hàng không có sự khác biệt quá nhiều giữa các ngân hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn một chi nhánh gần nơi mình sống để giao dịch cho thuận tiện.

Hiện nay các ngân hàng chỉ hỗ trợ việc gửi tiền miễn phí đối với những chủ thẻ mở thẻ tại cùng tỉnh mà không có chính sách hỗ trợ việc chuyển khoản liên ngân hàng nên bạn cần lưu ý về mức phí khi giao dịch.

Việc thu phí khác ngân hàng cũng được xem như là một chiến lược kinh doanh giữa các ngân hàng nên có thể mức phí của mỗi ngân hàng đưa ra sẽ có sự chênh lệch nhất định. Nếu bạn muốn có được những thông tin chi tiết nhất có thể tra cứu xem mức phí của từng ngân hàng đưa ra là bao nhiêu rồi lựa chọn ngân hàng phù hợp.

Sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp 24/7

Tuy nhiên chuyển tiền khác ngân hàng tại ngân hàng sẽ không thể thực hiện được khi ngân hàng đóng cửa. Ví dụ như bạn muốn chuyển tiền vào ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ. Khi đó đã có dịch vụ chuyển tiền 24/7 của B247 giúp bạn. Với dịch vụ chuyển khoản tại B247 bạn có thể thoải mái chuyển tiền bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về thời gian. Không giống với việc lo lắng về mức phí chuyển tiền khác ngân hàng khi thực hiện tại ngân hàng, B247 chỉ có một mức phí để bạn tham khảo và áp dụng khi chuyển tiền, thuận tiện cho việc tính toán và lựa chọn. Mức phí chuyển tiền của B247 chỉ 0.5% – tối thiểu 50k. Bạn có thể thoải mái chuyển tiền đến mọi ngân hàng trong thời gian nhanh chóng.

B247 là dịch vụ nộp tiền, chuyển tiền tài khoản ngân hàng tiện lợi, an toàn nhất hiện nay. Có B247, bạn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì, bởi:

  • Dịch vụ 24/7, giao dịch bất cứ lúc nào, kể cả cuối tuần và ngày nghỉ lễ, Tết
  • Giao dịch tận nhà, bạn không cần phải di chuyển
  • Nhận tiền ngay chỉ sau 30s
  • Mạng lưới 51 chi nhánh phủ khắp 18 tỉnh thành trên toàn quốc

 

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *